8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi hương thơm

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy tạo mùi thơm cho những không gian của quý khách ngày càng phổ biến, nó không chỉ tạo được hương thơm cho không gian của bạn mà còn là một chiến lược quan trọng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp scent marketing mới kết hợp với giải pháp marketing truyền thống nhằm tạo được độ phủ rộng hơn, ấn tượng hơn với các loại đối tượng khách hàng khác nhau.

Theo những nghiên cứu thì mùi thơm có tác động tích cực đến hành động của khách hàng, giúp thúc đẩy khả năng mua hàng và gia tăng doanh số bán hàng lên nhiều lần. Vì vậy mà các doanh nghiệp hiện nay cũng đã dần dần sử dụng các loại máy tạo mùi thơm vào trong các giải pháp scent marketing của mình.

8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi hương thơm phổ biến hiện nay

1. Sảnh khách sạn

may tao mui thom khach san 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Sử dụng máy tạo mùi thơm cho khách sạn

Đầu tiên phải kể đến là sảnh tiếp khách tại các khách sạn. Hương thơm là một trong những điều kiện bắt buộc phải có của một khách sạn 5*. Vì vậy mà một khách sạn muốn lên tiêu chuẩn 5* thì chắc chắn sẽ phải sử dụng máy tạo mùi hương thơm rồi.

Dần dần các khách sạn 3, 4 * cũng theo xu hướng đó và áp dụng các giải pháp scent marketing cho không gian của mình.

Các khách sạn lớn đều đã áp dụng mùi thơm: Khách sạn Melia, Hillton, Opera, Sheraton, Paracel, Grand Phoenix….

2. Showroom ô tô

may tao mui thom showroom o to 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Áp dụng máy tạo mùi hương thơm cho showroom ô tô

Đây cũng là một không gian được áp dụng máy tạo mùi thơm rất phổ biến hiện nay. Hương thơm tạo sự sang trọng và kích thích trí não của khách hàng, giúp gia tăng tỉ lệ đặt cọc và quyết định mua xe nhanh chóng hơn.

Sử dụng một mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng cho showroom ô tô bằng cách sử dụng mấy tạo mùi thơm công suất lớn để khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra ngoài không gian của bạn một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất.

3. Spa

may tao mui thom spa 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Để nâng cao chất lượng dịch vụ Spa, hương thơm là yếu tố được được chú ý đầu tiền. Tạo mùi hương thơm nhẹ nhàng cho spa giúp khách hàng được thư giãn, thoải mãi khi đến với spa.

Các spa thường hay sử dụng tinh dầu sả chanh để tạo mùi thơm hay còn dùng trong các liệu pháp trị liệu hay massage.

4. Cửa hàng thời trang

may tao mui thom cua hang 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Khuếch tán hương thơm cho cửa hàng thời trang

Để tạo sư khác biệt và ấn tượng với khách hàng khi bước chân vào cửa hàng, thì các chủ shop đã áp dụng thêm các giải pháp tạo mùi thơm cho cửa hàng. Đồng thời với hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng này sẽ giúp khách hàng được thư giãn, thoải mãi hơn và gia tăng khả năng chốt đơn hàng cao hơn.

Xu hướng sử dụng mùi thơm để tạo sự khác biệt riêng cho không gian của bạn là một giải pháp scent marketing được áp dụng phổ biến hiện nay. Giúp lan tỏa và quảng bá thương hiệu của bạn một cách rộng rãi và hiệu quả hơn

5. Nhà hàng

may tao mui thom nha hang 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Loại bỏ mùi

Muốn tạo cho không gian trong nhà hàng của bạn thật sạch sẽ, loại bỏ hết những mùi hôi, ẩm mốc hay mùi thức ăn bị đổ ra sàn…cần phải có giải pháp để xử lý những vấn đề này mỗi ngày. Sử dụng máy tạo mùi thơm để khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất ra không gian của bạn sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những mùi không mong muốn ra khỏi nhà hàng của bạn.

6. Sự kiện

may tao mui thom su kien 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Tạo mùi thơm cho sự kiện thêm ấn tượng hơn

Để có Một sự kiện sang trọng thì ngoài vấn đề trang trí, tạo không gian, âm thanh, ánh sáng sống động ra thì hương thơm là yêu tố cuối cùng để tạo lên sự hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Hãy lựa chọn một hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng để khuếch tán ra không gian sự kiện của bạn nhé.

7. Nhà vệ sinh

may tao mui thom nha ve sinh 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơm

Sử dụng máy xịt thơm để loại bỏ mùi hôi cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh tại nhà, cơ quan, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn thường xuất hiện nhiều mùi hôi, khai làm cho mọi người thấy khó chịu mỗi khi đi vào nhà vệ sinh. Đây là vấn đề rất được quan tâm, và cần một giải pháp để xử lý  Vì vậy một giải pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là sử dụng các loại máy xịt thơm để khử sạch đi những mùi đó.

8. Văn phòng

may tao mui thom van phong 8 Không gian cần sử dụng máy tạo mùi thơmKhuếch tán hương thơm cho văn phòng

Sử dụng một chiếc máy tạo mùi thơm để khuếch tán tinh dầu cho văn phòng của bạn, không chỉ đơn giản là tạo mùi thơm mà nó còn giúp nhân viên thấy thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi.