Bí quyết giúp tóc mọc dày hơn và ngăn chặn gẫy rụng tóc tự nhiên

Dù là nam hay nữ thì việc sở hữu mái tóc đẹp đầy đặn, và suôn mượt sẽ mang lại sự tự tin với vẻ bề ngoài của mình, nhưng sẽ thực sự đáng lo ngại khi mái tóc trở nên dần bị gẫy rụng và thưa đi. Bởi vậy hôm nay Thiện Tâm sẽ chia sẻ về “Bí Quyết giúp tóc mọc dày hơn, ngăn chặn gẫy rụng” bằng nguyên liệu tự nhiên.

Bí Quyết giúp tóc mọc dày hơn, ngăn chặn gẫy rụng

Bí Quyết giúp tóc mọc dày hơn, ngăn chặn gẫy rụng

Theo “Hiệp Hội Rụng Tóc Hoa Kỳ” cho biết, vào tuần thứ 22 bào thai đã hình thành tất cả các nang tóc, với khoảng 5 triệu nang lông trên toàn bộ cơ thể và 100.00 nang tóc trên da đầu. Số nang lông này sẽ theo chúng ta đến hết cuộc đời, bởi cơ thể chúng ta sẽ không sản sinh ra bất cứ kỳ nang lông nào khác. Có thể chúng ta sẽ cảm thấy số lượng tóc trở nên thưa hơn khi cơ thể lớn lên, bởi da đầu cũng sẽ phát triển và mở rộng ra theo đúng nghĩa đen.


Nguyên nhân gây gẫy rụng tóc, làm tóc thưa đi

  • Cơ thể mệt mỏi
  • Căng thẳng thần kinh
  • Mất cân bằng nội tiết tố
  • Mất cân bằng tuyến giáp
  • Tiếp xúc độc hại
  • Thiếu hụt Vitamin và khoáng chất quan trọng
  • Di truyền
  • Sử dụng sản phẩm công nghiệp

bí quyết giúp tóc mọc dày hơn

Cần giữ tâm lý thoải mái, bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể

Để giúp tóc mọc khỏe mạnh, giảm được gẫy rụng, thì điều quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải thay đổi lối sống, giúp cho đầu óc được thư giãn, ngủ ngon và sâu giấc hơn, vui vẻ, bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể, đồng thời áp dụng việc luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.


Công thức giúp tóc mọc dày hơn, ngăn chặn gẫy rụng với tinh dầu

Cùng với đó chúng ta cũng nên áp dụng bí quyết giúp tóc mọc dày hơn và ngăn chặn gẫy rụng từ nguyên liệu tự nhiên được Thiện Tâm chia sẻ ngay sau đây.

Công thức giúp tóc mọc dày hơn, ngăn chặn gẫy rụng với tinh dầu

Tổng thời gian làm: 5 phút
Thành Phần:

Cách dùng:

Cho toàn bộ nguyên liệu trên vào trong lọ thủy tinh tối màu, sau đó xử dụng nắp xịt giọt đậy kín, sau đó lắc đều. Với nắp xịt sẽ giúp cho các bạn dễ dàng phân bổ nguyên liệu vào chân tóc và da đầu hơn, đồng thời cũng tăng tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Sau đó massage cho hỗn hợp được tiếp xúc với da dầu và chân tóc được đều, rồi để ủ tối thiểu là 20 phút. Sau đó gội sạch như bình thường.

Các bạn có thể áp dụng ủ trong khoảng thời gian đi ngủ, nhưng nhớ là xử dụng túi ủ tóc để tránh việc làm cho gối, ga … bị dính hỗn hợp trên.

Quy trình này nên áp dụng 1 lần 1 ngày hoặc 3 lần một tuần, các bạn có thể sẽ nhận thấy được sự thay đổi rất tuyệt vời cho mái tóc của mình.

Trên đây là toàn bộ công thức và cách xử dụng, hy vọng qua bí quyết giúp tóc mọc dày hơn và ngăn chặn gẫy rụng sẽ giúp các bạn bổ sung và công thức làm đẹp của bản thân, và chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt nhất


Thiện Tâm
Hotline: 0766.7777.99
Đc: Số 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội