Cách cân bằng độ ph cho tóc tại nhà

Cách cân bằng độ PH cho tóc tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên, và vô cùng dễ dàng tìm kiếm, giúp cho mái tóc cân bằng được độ PH, đồng thời bổ sung độ ẩm, giúp trả lại mái tóc mềm mượt, bóng mịn, cũng như chắc chắn. Ngay sau đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ công thức để tạo ra hỗn hợp cân bằng độ ph cho tóc.

Cách cân bằng độ ph cho tóc tại nhà

Tổng thời gian thực hiện: 2 phút

THÀNH PHẦN:

  • Nước: 1 ly
  • Giấm táo: 2 muỗng canh
  • Tinh dầu: 10 giọt tinh dầu

(Tinh dầu có thể tùy chọn như: Tinh dầu hương thảo hoặc Xô Thơm có thể dùng cho mọi loại tóc, hoặc tinh dầu chanh, cam bergamot, tinh dầu tràm trà giành cho tóc dầu, hoặc tinh dầu hoa Oải Hương, tinh dầu gỗ Đàn Hương, tinh dầu Phong Lữ cho tóc khô và gàu)

  • Chai thủy tinh tối màu hoặc chau chựa BPA

Cách sử dụng hỗn hợp để cân bằng hộ ph cho tóc

  1. Trộn tất cả các thành phần trên lại với nhau, sau đó cho vào trong chai nhựa, hoặc chai thủy tinh tối màu.
  2. Lắc hỗn hợp này trước khi xịt lên tóc
  3. Ủ hỗn hợp này trong tóc khoảng 5 đến 10 phút, sau đó xả sạch bằng nước.

Các bạn có thể áp dụng 1 tuần 2 lần, tóc và da đầu sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, độ ph sẽ được cân bằng, ổn định, lượng nước trong tóc cũng được bổ sung đầy đủ. Mái tóc sẽ suôn mượt, chắc khỏe.

Trên đây là công thức để cân bằng độ ph cho tóc, Thiện Tâm hy vọng sẽ giúp các bạn có thểm công thức làm đẹp cho bản thân, cũng như chăm sóc cho những thành viên trong gia đình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới bài viết, Thiện Tâm sẽ trả lời ngay sau khi nhận được thông tin.


Thiện Tâm
Hotline: 0766 7777 99
Đc: Số 36/41 Thài Hà, Đống Đa, Hà Nội