Cách trị mụn cóc lâu năm đơn giản và dứt điểm bằng Tinh Dầu Tự Nhiên

Cách trị mụn cóc lâu năm dứt điểm? Đó có thể là câu hỏi của rất nhiều người đã đang bị mụn cóc, bởi sự dai dẳng và lây lan của mụn cóc mang đến sự khó chịu, cũng như mặc cảm. Hôm nay Thiện Tâm sẽ chỉ cho các bạn biết cách trị mụn cóc dứt điểm, dù đó là mụn cóc lâu năm hay mới. Nhưng đầu tiên chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu mụn cóc là gì?

Cách trị mụn cóc lâu năm đơn giản

Mụn cóc là do da bị nhiễm virus

Mụn Cóc là sự phát triển của khối u sần sùi, cứng và lành tính, đây là do virus gây ra trên da ở nhiều vị trí như: Ngón Tay, Bàn Tay, Khủy Tay, Đầu Gối… Ở những khu vực da thường bị tổn thương, virus sẽ xâm nhập và phát triển dễ dàng. Do đó mụn Cóc hình thành là do da bị nhiễm virus

Điều kỳ lạ là một số người thì lại rất dễ bị mắc hoặc bị lây mụn cóc, một số người thì ngược lại, điều này các bác sỹ da liễu vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. Trẻ em thường sẽ dẽ bị mắc mụn cóc hơn, bởi hệ miễn dịch của chúng vẫn còn non yếu, chưa được hoàn thiện. Một điều rất quan trọng đó là, bạn có thể bị lây mụn cóc nếu như chạm vào mụn cóc của người khác, hoặc sử dụng chung đồ đạc như khăn mặt, khăn tắm, quần áo… của những người đang bị mụn cóc.

cách trị mụn cóc bằng tinh dầu

Mụn cóc có thể trij bằng tinh dầu và dầu nguyên chất

Khi bị mụn cóc  các bạn có thể đến viện da liễu để loại bỏ chúng, điều này sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng nhưng có thể sẽ tốn kém và có thể không cần thiết, bởi các bạn có thể tự trị mụn cóc dứt điểm tại nhà, dù đó là mụn cóc lâu năm hay mới xuất hiện, bằng hỗn hợp trị mụn cóc bằng nguyên liệu tinh dầu tự nhiên được Thiện Tâm giới thiệu ngay sau đây.


Cách trị mụn cóc bằng hỗn hợp Tinh Dầu và Dầu nguyên chất

Hỗn hợp trị mụn cóc gồm có:

Trộn đều tất cả hỗn hợp này vào một hũ thủy tinh tối màu, sau đó các bạn dùng một cục bông gòn, sau đó dùng nhíp để nhúng bông vào hỗn hợp này (tránh dùng tay để không bị bẩn toàn bộ hỗn hợp trên), sau đó đặt bông vào chỗ mụn cóc, rồi dùng băng để quấn lại, giúp cho tinh dầu được tiếp xúc với mụn cóc được liên tục.

Lưu ý: nếu mụn cóc ở bộ phận sinh dục, thì các bạn nên thay Oregano bằng Tràm Trà.

Nên áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, sáng và tối đến khi loại bỏ hoàn toàn mụn cóc nhé.

Trên đây là công thức và cách trị mụn cóc lâu năm hay mới dứt điểm, bằng nguyên liệu tinh dầu và dầu nguyên chất từ tự nhiên, đem lại hiệu quả cao. Hy vọng các bạn sẽ có thêm cách chăm sóc sức khỏe gia đình được hiệu quả nhất. Nếu có khúc mắc nào các bạn hãy comment bên dưới bài viết nhé, Thiện Tâm sẽ trả lời ngày sua khi tiếp nhận được thông tin.


Thiện Tâm
Hotline: 0766 7777 99
Địa chỉ: số 36, Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội