Chữa ho bằng hành tây cho trẻ hiệu quả bất ngờ

Cách chữa ho bằng hành tây là một phương pháp chữa ho hiệu quả nhanh, được sử dụng rất phổ biến tại các nước phương tây. Bởi trong hành tây có chứa rất nhiều thành phần Phytonxit, thành phần này là được biết đến như một loại kháng sinh mạnh mẽ và công dụng của hành tây đặc biệt hiệu quả trong việc chữa ho, làm long đờm, tiêu đờm, kích thích cơ thể tiết mồ hôi để giảm sốt, lợi tiểu.

chữa ho bằng hành tây

Cách chữa ho bằng hành tây hiệu quả

Cách chữa ho bằng hành tây được thực hiện rất đơn giản nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ, chính vì vậy hôm nay tinh dầu tràm Thiện Tâm chia sẻ cách chữa ho bằng hành tây, mong muốn mang kiến thức hữu ích đến cho các mẹ, các chị để chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt nhất.

Các chữa ho bằng hành tây và đường

Cách chữa ho bằng củ hành tây là phương pháp không còn xa lạ gì với các nước phương tây nhưng nó lại được sử dụng ở nước ta khá ít, ngoài tính nắng chữa ho cho trẻ nhỏngười lớn, thì củ hành tây còn được xem như là một loại Viagra tự nhiên tốt cho sức khỏe của người lớn.

chữa ho bằng hanh tây và đường

Cách chữa ho bằng hành tây và đường hiệu quả rất nhanh

Cách chữa ho bằng hành tâyđường được hiện rất đơn giản, với các nguyên liệu sẵn có trong đời sống hàng ngày như sau :

Đầu tiên các bạn nên chọn một củ hành tây còn tươi, sau đó bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, rồi rửa sạch sạch, sau đó thái thành từng lát mỏng, rồi tiếp đó cho thêm từ một đến 2 thìa đường, sau đó trộn đều để đườnghành tây được quện đều vào nhau, để hỗn hợp này từ 50 đến 60 phút, tiếp đó mang đi xay nhuyễn hoặc giã nát ra để chúng ta dễ dàng vắt lấy nước cốt.

chữa ho bằng hành tây và đường hiệu quả nhanh

Chữa ho bằng hành tây cho bé đạt hiệu quả nhanh

Cách chữa ho bằng hành tâyđường rất đơn giản, chỉ cần cho trẻ uống ( hoặc người lớn ) từ 3 đến 4 lần một ngày, mỗi lần từ 1 đến 2 muỗng café. Cơn ho sẽ nhanh chóng được giảm dần và dứt hẳn trong 2 đến 3 ngày.

Cách chữa ho bằng hành tây và mật ong, chanh tươi, tỏi

Với nguyên liệu gồm có hành tây, mật ong, chanh tươitỏi là những nguyên liệu hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm được ở nước ta và hầu hết đây là những loại nguyên liệu, gia vị thường được sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày của các chị em nội trợ.

chữa ho bằng hành tây và mật ong, tỏi, chanh

Cách chữa ho bằng hành tây và mật ong, tỏi, chanh

Để chế biến thành phương thức chữa ho bằng hành tây, tỏi, mật ongchanh tươi các bạn cần tiến hành theo các bước rất đơn giản như sau : đầu tiên chúng ta lấy lớp vỏ nâu của 3 đến 4 của hành tây, cùng với 4 đến 5 tép tỏi còn nguyên vỏ, mật ong nguyên chất và 1 quả chanh tươi.

Sau khi đã chọn được nguyên liệu đầy đủ, các bạn tiến hành rửa sạch vỏ của củ hành tây, cùng với đó là đập dập tỏi ra nhưng vẫn để nguyên cả vỏ, sau đó cho cả hai nguyên liệu này vào trong nồi, đun sôi với 1 bát nước trong vòng từ 8 đến 10 phút, rồi chắt lấy nước này ra bát, bỏ đi phần bã bên trong.

Tiếp đó chúng ta thêm mật ong vào trong bát nước này, sao cho vừa với khẩu vị, rồi khuấy đều cho mật ong được tan ra, sau đó để nguội và vắt chanh vào. Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tạo ra hỗn hợp chữa ho bằng hành tây và mật ong, chanh tươi, tỏi.

chữa ho bằng hành tây và mật ong, tỏi, chanh cho trẻ rất hiệu quả

Cách chữa ho bằng củ hành tây và mật ong, tỏi, chanh tươi cho trẻ rất hiệu quả

Cách chữa ho bằng hành tây và mật ong, tỏi, chanh tươi rất đơn giản, chỉ cần mỗi ngày cho trẻ ( hoặc người lớn ) uống từ 4 đến 5 lần, mỗi lần từ 1 đến 2 thìa, cơn ho sẽ nhanh chóng giảm và dứt hẳn, rất hiệu quả. Ngoài công dụng chữa ho thì với hỗn hợp này còn sử dụng để chữa viêm họng.

Với toàn bộ các cách chữa ho bằng hành tây cùng với sự kết hợp với cách thành phần khác như mật ong, tỏi, chanh, đường sẽ mang đến cho chúng ta một phương pháp chữa ho rất hiệu quả. Qua bài viêt này tinh dầu tràm Thiện Tâm hy vọng sẽ giúp cho các mẹ, các chị có thêm được nhiều kiến thức để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình được tốt nhất.


Tinh dầu tràm Thiện Tâm

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0766.7777.99

Địa chỉ : Số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội