Công dụng của tinh dầu thì là – Hiệu quả đặc biệt với ruột và hệ tiêu hóa

Tinh dầu thì là là loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ hạt của cây thì là, theo phương pháp chưng cất hơi nước. Công dụng của tinh dầu thì là nguyên chất được biết đến với hiệu quả mạnh mẽ, trong việc hỗ trợ và thúc đẩy sức khỏe của hệ thống tiêu hóa, đặc biệt hơn nữa tinh dầu từ hạt cây thì là còn giúp cho bạn tìm được sự cân bằng trong chế độ ăn uống.

công dụng của tinh dầu thì là

Ngoài ra công dụng của tinh dầu thì là còn có khả năng khử trùng, giảm bớt sự co thắt ruột, ngăn ngừa đầy hơi, giúp thanh lọcgiải độc cho cơ thể, làm long đờm, kích thích sản sinh sữa nhiều hơn, và là một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên, tạo ra hơi thở thơm tho


6 công dụng của tinh dầu thì là nguyên chất tự nhiên.

công dụng của tinh dầu thì là giúp phục hồi vết thương

Công dụng của tinh dầu thì là nguyên chất giúp phục hồi vết thương nhanh

Phục hồi vết thương : tác dụng của tinh dầu thì là về việc phục hồi vết thương, đã được nghiên cứu tại Ý, với các phân tích sự tác động của một số loại tinh dầu khác nhau, giúp khử trùng, diệt khuẩn trên vú động vật.
Kết quả đã chỉ ra rằng, tinh dầu thì là và tinh dầu quế nguyên chất có khả năng tạo ra các hoạt tính kháng khuẩn, tiêu điệt một số chúng vi khuẩn. Cùng với đó thì tinh dầu thì là còn có một số hợp chất, giúp bảo vệ vết thương khỏi bị nhiễm trùng, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm, tăng tốc độ làm lành vết thương, rút ngắn thời gian phục hồi.


công dụng của tinh dầu thì là giúp giảm và ngăn ngừa ruột co thắt

Công dụng của tinh dầu hạt thì là nguyên chất giúp ngăn ngừa co thắt ruột

Giảm và ngăn ngừa co thắt ruột : tình trạng co thắt trong ruột là triệu chứng rất nguy hiểm, người gặp phải tình trạng này cực kỳ đau đớn, gây ho, nấc, đau ở vùng ruột và co giật.

Tinh dầu thì là có tác dụng giúp cho cơ thể được thư giãn, bao gồm cả các cơ vùng ruột, điều này rất quan trọng với cơ thể tránh được các cơn đau đớn, tránh được các tổn thương đến cơ thể, cũng như ngăn chặn nhanh chóng được các cơn co thắt hiệu quả.

Theo một nghiên cứu gần đây được tiến hành tại nga bởi khoa nhi của học viện Pediatrics at St. Petersburg Medical Academy of Postdoctoral Education, tinh dầu hạt thì hạt đã được chứng minh là làm giảm co thắt ruột, tăng sự chuyển động của tế bào trong ruột non của trẻ sơ sinh, đặc biệt là kết quả này đã được thông qua nghiên cứu về các trường hợp trẻ bị đau bụng.

Việc sử dụng tinh dầu thì là ở dạng emulsion hay còn gọi nhũ tương, để làm loại bỏ các cơn đau bụng trên trẻ sơ sinh, thì hơn 65 % trẻ sơ sinh trong nhóm điều trị đã thoát khỏi tình trạng, cùng với 23, 7 % trẻ đã kiểm soát được các cơn đau bụng

Những phát hiện này đã được công bố trên  Alternate Therapies in Health and Medicine ( đây là một tờ báo chuyên nghiên cứu về y học ), những cơn đau quặn ở trẻ đã được khắc phục hiệu quả. Kết luận rằng tinh dầu hạt thì là ở dạng nhũ tương có công dụng làm giảm đau bụng ở trẻ sơ sinh hiệu quả.


công dụng của tinh dầu thì là giúp chống oxy hóa và kháng khuẩn

Chống oxy hóa và kháng khuẩn là công dụng của tinh dầu thì là

Chống Oxy hóa và đặc tính kháng khuẩn : tinh dầu thì là có khả năng chống lại Oxy hóa cao, cũng như chứa đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ. Theo một nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Flavour and Fragrance ( tạp chí chuyên nghiên cứu về mùi thơm và hương vị )

Đã cho thấy có khoảng 23 hợp chất có trong tinh dầu thì là nguyên chất, đặc biệt là phenolic ( hợp chất kháng khuẩn mạnh mẽ ) và bioflavonoid ( thành phần giúp cơ thể chống lại bệnh tật ) chiếm phần lớn. Điều này có nghĩa là tinh dầu cây thì là có khả năng chống lại các gốc tự do và kháng khuẩn, chống lại một số chủng vi khuẩn và nấm gây bệnh.


công dụng của tinh dầu thì là giúp tiêu khí và chữa táo bón

Tinh dầu hạt cây thì là giúp tiêu khí và chữa táo bón

Chữa táo bón và tiêu khí : Có rất nhiều loại rau củ quả có thể gây đau bụng, cũng như gây đầy hơi, ứ khí trong dạ dày, đặc biệt là khi ăn rau sống, nhưng điều đặc biệt là rau thì là và tinh dầu thì là lại đi ngược lại hoàn toàn.

Tinh dầu thì là có tác dụng là sạch ruột, giảm táo bón và giúp thoát hơi ra ngoài, khắc phục tình trạng đầy hơi và đặc biệt hơn nữa là nó còn giúp loại bỏ đi sự hình thành khí

Nếu như bạn bị chứng đầy hơi, ứ hơi mãn tính, thì chỉ cần sử dụng một, hoặc hai giọt tinh dầu hạt thì là cho vào trong trà để uống, tình trạng đầy hơi, ứ hơi sẽ được khắc phục hiệu quả.


công dụng của tinh dầu thì là giúp khắc phục các vấn đề về tiêu hóa

Tác dụng của tinh dầu thì là nguyên chất khắc phục các vấn đề tiêu hóa

Sử lý các vấn đề về tiêu hóa : có rất nhiều các loại cây, rau củ có khả năng khắc phục các triệu chứng liên quan đến tiêu hóa, cũng như chứng ruột kích thích như gừng, bạc hà, hồi và hoa cúc.

Nhưng với tình dầu thì là thì tính hiệu quả mang lại triệt để hơn cả, bởi tinh dầu hạt thì là rất dễ bay hơi, chính vì vậy nó sẽ len lỏi sâu hơn theo dạng hơn, giúp khắc phục tình trạng về tiêu hóa tốt hơn.

Cụ thể là trong tinh dầu hạt thì là có chứa thành phần ANETHOL. ANETHOL có công dụng rất tuyệt vời nó có khả năng chống lại ung thư, ngăn chặn  “ Gen bị viêm làm thay đổi phân tử, kích hoạt kết hợp cùng với NF-KappaB ” (NF-KappaB là thành phần kiểm soát và điều hòa sự hoạt động của Gen ).

Để khắc phục các vấn đề tiêu hóa, các bạn có thể sử dụng tinh dầu thì là, cùng với một loại dầu dẫn, sau đó xoa đều lên bụng theo chiều kim đồng hồ. Ngoài ra cùng với cách ở trên đó là thêm tinh chất từ hạt thì là vào trà để uống, cũng sẽ khắc phục rất hiệu quả.


công dụng của tinh dầu thì là hỗ trợ giảm cân

Tinh dầu thì là  có công dụng giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

Hỗ trợ giảm cân : thì là đã được sử dụng để giảm cân từ rất lâu trong lịch sử, cũng như hạt của cây thì là cũng được sử dụng trong việc ăn chay, ăn kiêng, giúp kích thích sự hoạt động của hệ thống tiêu hóa.

Tinh dầu hạt cây thì là có tác dụng giảm cân, thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể, cũng như ức chế sự thèm ăn của bạn. Đây cũng chính là công dụng tuyệt vời của tinh dầu từ hạt cây thì là giúp hạn chế chất trong máu, cũng như giúp cơ thể sử dụng các nguồn năng lượng dự trữ, giúp cơ thể được cân bằng.

Với tác dụng giảm cân rất hiệu quả, các bạn có thể thêm một lượng nhỏ tinh dầu thì là vào trong chế độ ăn uống, cùng với các loại thực phẩm khác, và trong các loại trà uống hàng ngày.


cách dùng tinh dầu thì là nguyên chất

Cách sử dụng thường xuyên để phát huy công dụng của tinh dầu thì là

Công dụng của tinh dầu từ hạt cây thì là quả là tuyệt vời, cũng như đem lại những giá trị to lớn cho sức khỏe của con người. Sau đây là một số cách được sử dụng thường xuyên, nhưng đem lại hiệu quả cao, phát huy công dụng của tinh dầu thì là.

  • Sử dụng 1 đến 2 giọt tinh dầu từ hạt thì là, bôi lên bụng hoặc lòng bàn chân, để hỗ trợ và khắc phục tình trạng về tiêu hóa. Cần kết hợp với 1 loại dầu dẫn để làm chậm quá trình bốc hơi của nó
  • Nhỏ một giọt tinh dầu lên bàn chải đánh răng, trong quá trình đánh răng sẽ giúp chống lại cảm giác thèm ăn đồ ngọt, cũng như giúp sát khuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng.
  • Thêm 1, hoặc 2 giọt tinh chất từ hạt thì là vào trong trà, hoặc nước ấm để uống, sẽ khắc phục rối loạn dạ dày.
  • Để cơ thể được thư giãn, thoải mái, bớt căng thằng, các bạn có thể dùng tinh dầu thì là, cùng với 1 đến 2 giọt tinh dầu oải hương cùng với dầu dẫn. Sau đó bôi hỗn hợp này lên cổ, ngực, hoặc cho vào trong cốc nước ấm rồi đưa lên mũi để hít thở

tác dụng phụ của tinh dầu thì là nguyên chất

Tác dụng phụ của tinh dầu thì là

Phản ứng dị ứng trên cơ thể là rất hiếm khi xảy ra, vì thì là là tinh dầu được công nhận là an toàn, nhưng với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ thì nên cẩn thận trong khi sử dụng nó

Với phần tử hữu cơ ANETHOL sẽ làm tăng việc sản xuất hormone estrogen, điều này không tốt cho phụ nữ có thai, phụ nữ bị ung thư vú, ung thư tử cung.

Nếu chúng ta tiêu thụ quá nhiều tinh dầu thì là, có thể sẽ gây ra co giật, ảo giác và mất cân bằng về tinh thần, đây cũng chính là cảnh báo cho những ai bị bệnh động kinh nên tránh sử dụng chúng, ngoài ra chúng có thể gây nôn hoặc buồn nôn, vì thế khi sử dụng chúng ta cần tìm hiểu rõ, hoặc có sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên về dược liệu, tinh dầu.


địa chỉ mua tinh dầu thì là nguyên chất, uy tín

Địa chỉ mua tinh dầu thì là nguyên chất, uy tín

Trên đây là 6 công dụng của tinh dầu thì là nguyên chất, tự nhiên, được tinh dầu tràm Thiện Tâm giới thiệu, hy vọng đây là kiến thức mới mẻ, hữu ích, giúp cho các bạn có thêm nhận thức để chăm sóc sức khỏe gia đình mình, cũng như bản thân được tốt nhất.

Nếu như các bạn băn khoăn về việc tìm địa chỉ mua tinh dầu thì là nguyên chất ở đâu, uy tín, với mức giá phải chăng nhất, thì hãy liên hệ với Thiện Tâm, theo thông tin bên dưới, để được tư vấn và được sở hữu tinh dầu tự nhiên, nguyên chất theo tiêu chuẩn Organic của Châu Âu. Với gần 5 năm trong việc cung cấp tinh dầu tự nhiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Thiện Tâm tự tin và đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm đến với các bạn được tốt nhất, chất lượng nhất.


Tinh dầu tràm Thiện Tâm

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0766.7777.99

Địa chỉ : Số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội