Giải pháp mùi thơm cho chuỗi cửa hàng vàng bạc PNJ

Giải pháp mùi thơm cho chuỗi cửa hàng vàng bạc PNJ đã đem đến sự khác biệt rất lớn so với những cửa hàng vàng bạc, trang sức khác trên thị trường. Với hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát tạo sự sang trọng, thoải mái cho mọi khách hàng khi đến PNJ.

PNJ hiện đang là nhà chế tác, bán lẻ trang sức hàng đầu hiện nay, với các chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước. Với sứ mệnh mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội.

giai phap tao mui thom cho chuoi cua hang pnj Giải pháp mùi thơm cho chuỗi cửa hàng vàng bạc PNJ

Không chỉ là công ty hàng đầu về trang sức, mà còn là đơn vị đi đầu áp dụng các giải pháp tiếp thị mùi hương cho chuỗi cửa hàng của mình.

Lắm bắt được xu hướng của Scent Marketing trên thế giới, ban lãnh đạo của PNJ đã kết hợp với ROYAL SCENT để thực hiện các chiến lược Scent Marketing cho chuỗi cửa hàng của mình.

Sau khi đi khảo sát không gian tại các chuỗi cửa hàng thì giải pháp tạo mùi thơm mà Royal Scent áp dụng vào chuỗi cửa hàng PNJ là sử dụng máy tạo mùi thơm công suất ớn cho không gian tại từng cửa hàng, và máy xịt thơm tự động cho nhà vệ sinh.

Đặc điểm của máy tạo mùi thơm cho cuỗi cửa hàng PNJ

Các loại máy tạo mùi thơm này đều được sản xuất bằng công nghê khuếch tán nano, giúp phân tách tinh dầu thành những hạt nhỏ li ti giúp chúng lan tỏa hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bình chứa tinh dầu lớn, sử dụng được trong khoảng thời gian dài

Bảng điều khiển vi tính hiện đại, điều chỉnh được thời gian hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật và nồng độ mùi thơm

Có tích hợp app điều khiển kết nối qua bluetooth

Máy hoạt động êm ái, chất liệu hợp kim nhôm, độ bền cao

Nhiều mùi thơm cao cấp, sang trọng

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng

Giải pháp mùi thơm cho chuỗi cửa hàng PNJ đã đem đến sự khác biệt rất lớn so với những cửa hàng vàng bạc, trang sức khác trên thị trường.

Với hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát tạo sự sang trọng, thoải mái cho mọi khách hàng khi đến PNJ.

Có 2 phương án để áp dụng giải pháp tiếp thị mùi thơm cho chuỗi cửa hàng PNJ là Thuê hoặc Mua thiết bị máy tạo mùi thơm

– Phương án thuê sẽ không phải vận hành máy, tiết kiệm được thời gian và công sức. Không phải lo khi nào hết tinh dầu, chi phí tinh dầu đã có trong giá thuê

– Phương án mua thiết bị phải tự vận hành, cài đặt, thêm tinh dầu. Thường xuyên vệ sinh cho máy sạch sẽ. Chú ý khi nào hết tinh dầu thì phải tiếp thêm vào máy.

Với mỗi phương án lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Cho nên tùy vào từng hoàn cảnh mà quý vị sẽ lựa chọn mua hoặc thuê máy tạo mùi thơm cho chuỗi cửa hàng của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm – Royal Scent Việt Nam

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 41, Thái Hà

ĐT: 0908134949

Website: Tinhdauthientam.vn – Scentmarkrting.com.vn