Giải pháp tạo mùi thơm cho chuỗi cửa hàng thời trang Sohee

Giải pháp tạo mùi thơm cho chuỗi cửa hàng thời trang Sohee là sử dụng máy tạo mùi thơm Rs02 để khuếch tán mùi hương Tabac ra khắp mọi ngóc ngách của các cửa hàng Sohee.

Sự ra đời của thương hiệu thời trang Sohee sẽ đem đến cho khách hàng yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Là thương hiệu thời trang phong cách hàn quốc nên ngay từ khi ra đời, nó đã được áp dụng các giải pháp Scent Marketing cho toàn bộ hệ thống cửa hàng Sohee trên toàn quốc. Vừa tạo được mùi thơm và loại bỏ đi những mùi nội thất hay mùi không mong muốn trong các cửa hàng. Đồng thời cũng tạo được sự sang trọng, quyến rũ, làm cho khách hàng phấn khích và tăng khả năng chi tiền để mua hàng.

Tham khảo một số sản phẩm Royal Scent đang cung cấp

Giải pháp tạo mùi thơm cho chuỗi thời trang Sohee

Lịch sử ra đời của thương hiệu thời trang Sohee tại Việt Nam

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường thời trang Việt Nam, về phong cách và gu ăn mặc của người Việt, đặc biệt là đối tượng nữ tri thức, làm việc tại các công sở càng thôi thúc tôi cho ra đời thương hiệu thời trang cho người Việt – hòa trộn cùng phong cách thời trang Hàn Quốc.

SOHEE chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2013 nhằm truyền tải những đam mê mà tôi dành cho thời trang Hàn Quốc và tâm huyết muốn thổi bùng một làn gió mới vào thị trường thời trang công sở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Sohee đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ của Hàn Quốc, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

Lắm bắt được xu hướng cũng như những lợi ích mà Scent marketing sẽ đem lại cho các cửa hàng thời trang. Thì đội marketing của Sohee đã áp dụng giải pháp tạo mùi thơm cho toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Với hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng sẽ tạo sự hưng phấn, thích thú cho khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu thời trang Sohee mỗi khi đi mua sắm.

Giải pháp tạo mùi thơm cho chuỗi cửa hàng thời trang Sohee sử dụng loại máy RS02 với khả năng khuếch tán nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian dưới 100m2.

Chúng có bộ cài đặt điều khiểcn hiện đại, có thể setup được thời gian cho máy hoạt động theo nhu cầu của quý khách.

Có bình chứa tinh dầu tương đối lớn nên có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài mới phải tiếp thêm tinh dầu.

Bền, đẹp, thời gian bảo hành dài lên đến 24 tháng.

Royal Scent Việt Nam

Số 36, Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0908134949