Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh

Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh với những hương tuyệt vời được lựa chọn sẽ đem lại sự thoải mái và trải nghiệm thật thú vị cho khách hàng khi đến với cửa hàng.

Trong cửa hàng đồ ăn thông thường chỉ có những mùi của những đồ ăn nhanh trong cửa hàng. Tạo mùi thơm cho cửa hàng sẽ giúp không gian bên trong có được một mùi thơm đặc trưng làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết ghi nhớ thương hiệu của bạn.

 

Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh

Theo những nghiên cứu thì hương thơm có khả năng gợi nhớ lại ký ức của khách hàng lên đến 95%. Vì vậy mà khi áp dụng các giải pháp mùi thơm vào trong cửa hàng của bạn sẽ rất hiệu quả để níu chân, gia tăng khả năng mua hàng và thu hút khách hàng quay lại vào những lần tới.

Giải pháp tạo thơm cho của hàng đồ ăn nhanh được áp dụng một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất đã được chúng tôi thực hiện cho các cửa hàng trên toàn quốc

Sử dụng hệ thống máy tạo mùi thơm hoạt động hoàn toàn tự động với công nghệ micro nano, sử dụng tinh dầu nguyên chất không thêm nước, bình chứa lớn có thể sử dụng được trong thời gian dài mới phải tiếp thêm tinh dầu. Tiết kiệm tối đa lượng tinh dầu khi sử dụng Với nhiều hương thơm khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với từng không giian trong cửa hàng đồ ăn nhanh của quý khách. Các chế độ bảo hành dài hạn.

Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh

Để sử dụng giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh thì quý khách có thể lựa chọn phương án thuê hoặc mua máy tạo mùi thơm. Với mỗi phương án lại có những ưu nhược điểm riêng.

 1. Dịch vụ thuê máy tạo mùi thơm – Quý khách không phải làm gì cả, tất cả mọi việc đều được chúng tôi thực hiện hết, từ quá trình cài đặt, vận hành, theo dõi và tiếp thêm tinh dầu hằng tháng. Nhược điểm của phương án này là chi phí tương đối cao
 2. Mua máy tạo mùi thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh – Quý khách sẽ phải tự vận hành sau khi được chung tôi setup xong và bàn giao lại, các bạn sẽ tự theo dõi và thêm tinh dầu khi hết

Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh

Royal Scent – Scent Marketing Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mùi thơm và cung cấp các giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh và những không gian có diện tích lớn. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

 • Giải pháp tạo thơm cho cửa hàng đồ ăn nhanh
 • Giải pháp làm thơm cho nhà hàng, khách sạn
 • Giải pháp tiếp thị mùi thơm cho showroom ô tô
 • Giải pháp tiếp thị hương thơm cho chuỗi cửa hàng trang sức
 • Giải pháp tạo mùi hương thơm cho trung tâm thương mại
 • Giải pháp làm thơm cho spa, thẩm mỹ viện
 • Giải pháp tạo mùi thơm cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…
 • ….
 • Cung cấp các loại máy tạo mùi thơm cho không gian lớn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hê:

Royal Scent – Scent Marketing Việt Nam – Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0908134949

Website: https://tinhdauthientam.vn