Ngủ ngon và sâu giấc hơn với 4 loại tinh dầu

Như tất cả chúng ta đã biết, tinh dầu tự nhiên có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cũng như được biết đến và sử dụng từ rất lâu trên thế giới, trong đó có thể kể đến một số tính năng tuyệt vời của tinh dầu tự nhiên như: giúp tăng cường trí nhớ, cân bằng hormone, nâng cao hệ thống miễn dịch, thúc đẩy hệ tuần hoàn hoạt động, tăng cường hệ tiêu hóa… và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà tinh dầu mang đến cho con người chúng ta, một trong số đó là giúp cơ thể thư giãn với một giấc ngủ sâu và ngon giấc.

tinh dầu quýt giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn

Tinh dầu quýt giúp giấc ngủ ngon hơn

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Các Liệu Pháp Bổ Sung Trong Thực Hành Lâm Sàng, thì đối với các bệnh nhân ung thư cần một giấc ngủ ngon bởi họ rất khó ngủ. Nhóm được áp dụng liệu pháp mùi hương với thời gian kéo dài trong 13 tuần, và có hơn 90% người cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục xử dụng liệu pháp mùi hương với tinh dầu này, bao gồm: Tinh dầu Cam Bergamot, Oải Hương, Đàn Hương, Trầm Hương, Quýt.


Tự làm hỗn hợp tinh dầu giúp ngủ ngon và sâu giấc tại nhà

Bởi chính sự hiệu quả trong việc sử dụng tinh dầu trong liệu pháp mùi hương, giúp thúc đẩy giấc ngủ sâu giấc cho các bệnh nhân ung thư, thì đây cũng là giải pháp tuyệt vời giành cho những ai đang bị cẳng thẳng, lo âu, mất ngủ …

Tự làm hỗn hợp tinh dầu giúp ngủ ngon và sâu giấc tại nhà

TInh dầu giúp ngủ ngon và giải tỏa căng thẳng

Và đây cũng là một vấn đề nhức nhối, cần quan tâm đặc biệt trong thời buổi hiện đại, với công nghệ phát triển chóng mặt, nhưng bên cạnh đó cũng là những áp lực đè nặng, với áp lực công việc luôn đòi hỏi sự cạnh tranh cao độ… dẫn đến chứng khó ngủ trở thành vấn đề nhức nhối

Chính vì lẽ đó, Thiện Tâm sẽ giới thiệu công thức tạo hỗn hợp tinh dầu tự nhiên trong giải pháp mùi hương giúp mọi người đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, giảm lo âu và căng thẳng, cân bằng được cảm xúc.


Công thức làm hỗn hợp tinh dầu hỗ trợ giấc ngủ

Tổng thời gian: 5 phút

THÀNH PHẦN:

Cách dùng:

Sau khi đã cho toàn bộ tinh dầu vào trong chai thủy tinh tôi màu, các bạn tiến hành đập nắp và lắc đều, sau đó nhỏ 10 giọt vào trong máy khuếch tán, rồi bật máy trước khi đi ngủ khoảng 10 phút.

Trên đây là toàn bộ công thức và cách sử dụng hỗn hợp tinh dầu giúp giấc ngủ ngon hơn, giải tỏa căng thẳng và lấy lại được sự cân bằng. Hy vọng sẽ giúp cho tất cả các bạn có thêm nguồn kiến thức chăm sóc sức khỏe gia đình mình, ngoài ra nếu có bất cứ khúc mắc nào hãy comment bên dưới bài viết, Thiện Tâm sẽ trả lời ngay sau khi tiếp nhận được thông tin.


Thiện Tâm
Hotline : 0766 – 7777 – 99
Địa chỉ : só 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội