Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu khác nhau, với nhiều mẫu mã, công suất lớn nhỏ. Như các loại đèn xông tinh dầu, nến thơm, các loại máy khuếch tán tinh dầu phun sương, máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn.

Mỗi loại khuếch tán lại có những cách sử dụng khác nhau, vì vậy hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu đang có trên thị trường.

1. Đèn xông tinh dầu

Đèn xông là loại khuếch tán sử dụng nhiệt để khuếch tán mùi thơm tinh dầu ra ngoài không khí, Loại này chỉ có thể áp dụng được cho những nơi có diện tích nhỏ dưới 15m2.

hướng dẫn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng đèn xông tinh dầu để khuếch tán cho diện tích nhỏ

Đèn xông có thể sử dụng liên tục được khoảng vài tiếng đồng hô là phải tiếp nước và tinh dầu,

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu rất đơn giản: Bạn hãy cắm điện lên, rồi điều chỉnh chiết áp của đèn lên mức cao nhất. Sau đó các bạn đổ nước vào 2/3 khay chứa của đèn (nên sử dụng nước ấm cho nhanh), tiếp đến nhỏ 4-5 giọt tinh dầu mà bạn muốn sử dụng vào. Vậy là chỉ sau vài phút nữa là mùi thơm đã lan tỏa ra kháp không gian của bạn rồi đấy

2. Máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Đây cũng là loại máy khuếch tán tinh dầu sử dụng cho diện tích nhỏ dưới 20m2. Chúng hoạt động dưới nguyên lý của sóng siêu âm. Sóng siêu âm sẽ tác dụng vào các hạt nước trong khoang chứa làm chúng phân li ra thành những hạt sương có đường kính rất nhỏ chỉ bằng 1/10 sợi tóc. Những hạt sương này lan tỏa ra xung quanh không gian một cách nhanh chóng.

hướng dẫn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương được áp dụng khá phổ biến trong các gia đình

Loại máy khuếch tán phun sương này có thể điều chỉnh thời gian cho máy phun liên tục trong 1h, 3h, 6h hoặc phun liên tục không ngừng.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu phun sương cũng khá đơn giả: Mở lắp của máy lên sau đó cho nước vào trong khay chứa với một lượng vừa phải, tiếp tục nhỏ vài giọt tinh dầu vào, rồi đậy lắp lại. sau đó bật máy lên và chọn thời gian phun cho máy là xong.

3. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho không gian lớn

Đây là dòng máy tạo mùi thơm cho không lớn, sử dụng tinh dầu nguyên chất không thêm nước. Chúng hoạt động dưới cơ chế phân tách tinh dầu thành những nhỏ liti dưới dạng nano, kết hợp với bơm đẩy giúp cho mùi thơm tinh dầu nhanh chóng lan tỏ ra khắp không gian của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu RS04

Máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn là một giải pháp mùi thơm hiệu quả nhất hiện nay

Dòng máy công suất lớn này được thiết kế rất hiện đại, tiên tiến với nhiều tính năng. Cài đặt được nhiều khung thời gian và công suất phun khác nhau, bình chứa tinh dầu lớn, sử dụng được trong thời gian dài mới phải thêm tinh dầu.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho diện tích lớn: Để cho máy khuếch tán diện tích lớn hoạt động đúng với yêu cầu của quý khách thì quý khách cần phải thực hiện một vài cài đặt.

– Điều chỉnh lại thời gian trên máy đúng với thời gian thực

– Sau đó, quý vị sẽ cài đặt thời gian từng event máy hoạt động và công suất phun theo nhu cầu của mình

– Tiếp đến tháo bình chưa tinh dầu và đổ tinh dầu nguyên chất vào bình (không thêm nước)

– Lắp bình tinh dầu vào máy, rồi bật máy lên là được. Máy sẽ hoạt động theo đúng khung thời gian mà quý khách đã cài đặt trước.

Như vậy là quá trình cài đặt cho máy hoạt động đã xong, chỉ sau khoảng 10 phút là mùi thơm tinh dầu đã lan tỏa ra khắp không gian của bạn rồi đó

Trên đây là cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu mà Thiện Tâm đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng với bài chia sẻ này thì quý vị sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy khuếch tán phù hợp và sử dụng chúng dễ dàng.

Mọi chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp Scent Marketing và được hỗ trợ một cách tốt nhất.