Máy tỏa hương thơm cho ô tô

Máy tỏa hương thơm cho ô tô được thiết kế nhỏ ngọn tiện lợi rất phù hợp khi sử dụng cho không gian trong ô tô. Sử dụng điện áp 5v thông qua cổng kết nối USB mà bất cứ một chiếc ô tô nào cũng có. – Máy tạo mùi thơm

Có nên sử dụng máy tỏa hương cho ô tô

Dù là ô tô cũ hay mới thì vấn đề xuất hiện những mùi khó chịu trong ô tô là điều khó tránh khỏi. Có thể là của nội thất trong ô tô, mùi hôi, ẩm mốc hay những mùi của thức ăn bị để quên trên ô tô…Chúng sẽ tạo ra những mùi khó chịu cho mọi người ngay vừa mới mở cửa và bước lên xe.

Máy tỏa hương thơm cho ô tô

Sử dụng máy tỏa hương thơm cho xe ô tô giúp cho xe được sạch sẽ hơn

Vì vậy vần phải loại bỏ hết những mùi khó chịu này ra khỏi xe hơi, bằng cách thương xuyên vệ xinh ô tô và loại bỏ hết nững đồ ăn thừa trên xe. Đồng thời nên kết hợp với giải pháp khử mùi trên ô tô của chúng tôi với máy tỏa hương thơm cao cấp.

Thông tin của máy tỏa hương cho ô tô

Tên Máy tỏa hương thơm cho ô tô
Loại sản phẩm Máy khuếch tán phun sương cho tinh dầu nguyên chất
Kích thước sản phẩm 72MM * 132MM
Chất liệu Nhôm + PP
Bình chứa tinh dầu 10ML, 15ML, 20ML
Thời gian hoạt động tối đa 10 giờ
Công suất 5V DC, <5W
Vôn 100-240V AC, 50-60HZ 5V DC 1A
Màu sắc Hồng và bạc
Màu sáng Đèn LED xanh
Hiệu suất Hoạt động hiệu quả, tạo mùi thơm nhanh chóng
Chứng nhận RoHS, CE, UL
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, bộ đổi nguồn

Máy tỏa hương thơm cho ô tô Máy tỏa hương cho ô tô giúp không gian trên xe của bạn trở lên thơm mát, sạch sẽ, tạo cho mọi người thấy được thoải mái và thư giãn nhất khi bước chân lên xe. Máy tỏa hương thơm cho ô tô

Hướng dẫn sử dụng máy tỏa hương thơm cho xe hơi

Máy tỏa hương thơm cho ô tô sử dụng tinh dầu nguyên chất nên rất tiết kiệm tinh, nhưng đem lại  hiệu quả mùi thơm nhanh chóng nhất cho xe của quý khách. Máy được bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày. Giao hàng miễn phí toàn quốc, COD, nhận hàng rồi mới thanh toán Nếu quý khách muốn sử dụng máy tỏa hương thơm cho ô tô của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.