Mùi hương thơm cho các cửa hàng bán lẻ

Bằng chứng cho thấy việc làm thơm cho cửa hàng có thể có tác động trực tiếp và đáng kể đến lợi nhuận kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ và do đó phải là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị bán lẻ của bạn.

Vì sao nên làm thơm cho các cửa hàng bán lẻ

Làm thơm cho các cửa hàng bán lẻ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng thời gian lưu lại và mức độ sẵn sàng mua của khách hàng. Sử dụng mùi hương kết nối thương hiệu của bạn với khách hàng ở cấp độ cảm xúc, điều này làm tăng lòng trung thành với thương hiệu. Mùi thơm mang lại nhiều doanh thu hơn vì có mùi thơm trong cửa hàng giúp khách hàng có được quyết định mua hàng nhanh chóng. Đồng thời mùi hương liên kết với trí nhớ, khách hàng sẽ nhớ lâu trải nghiệm thú vị và sẽ quay lại.

mùi thơm cho cửa hàng bán lẻ

Làm thơm cho cửa hàng bán lẻ đem lại lợi ích tuyệt vời

Không gian dễ chịu Nhận định chất lượng Tăng khả năng mua hàng
Người tiêu dùng trải nghiệm nhiều cảm giác tích cực do hít thở một mùi thơm dễ chịu. Nghiên cứu Tiếp thị mùi hương đã chứng minh rằng người tiêu dùng đánh giá các sản phẩm có mùi thơm có chất lượng tốt hơn. Người tiêu dùng háo hức mua hơn và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn trong cửa hàng có mùi thơm.
Dễ dàng đưa ra quyết định Trải nghiệm đáng nhớ Sự khác biệt của thương hiệu
Mùi thơm mang lại nhiều doanh thu hơn vì mùi hương giúp khách hàng quyết định mua hàng nhiều hơn. Vì mùi hương liên kết với trí nhớ, khách hàng sẽ nhớ những trải nghiệm thú vị lâu hơn và sẽ quay lại. Mùi thơm là một ý tưởng tiếp thị mới và độc đáo cho các cửa hàng bán lẻ để giúp họ nổi bật hơn

Áp dụng giải pháp tiếp thị mùi thơm cho các cửa hàng bán lẻ bằng cách sử dụng máy tạo mùi thơm với nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau. Các cửa hàng bán lẻ thường có diện tích dưới 120m2, nên có thể sử dụng dòng máy Rs02 có công suất trung bình là đạt được hiệu quả.

Làm thơm cho cửa hàng bán lẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tiếp thị mùi hương cho cửa hàng bán lẻ, dịch vụ tiếp thị bán lẻ hoặc các công ty tập trung vào việc sử dụng mùi hương thơm, hãy liên hệ với Royal Scent ngay hôm nay, bắt đầu sử dụng mùi thơm ngay lập tức và gặt hái thành quả khi sử dụng mùi hương trong chiến lược tiếp thị bán lẻ của bạn!

Royal Scent – Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm

ĐC: Số 36, Ngõ 41, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT : 090.813.49.49

Website: Scentmarketing.com.vn