Mùi thơm được sử dụng phổ biến tại khách sạn

Những chuyến du lịch đến những địa điểm mới có thể khơi dậy những kỷ niệm quý giá và đưa chúng ta tiếp xúc với những con người, nền văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, phong cảnh mới và hơn thế nữa. Chúng tôi muốn tạo ra một mùi hương thu hút tất cả những trải nghiệm đã thu hút chúng tôi đi du lịch ngay từ đầu.

Máy tạo mùi thơm

may tao mui thom cho khach san Mùi thơm được sử dụng phổ biến tại khách sạn

Hương thơm này gợi nhớ đến mùi hương tại khách sạn mà tôi đã đến – nhưng những gì nó thực sự thu hút được chính là sự sang trọng, đẳng cấp và hứng khởi mà du lịch có thể truyền cảm hứng. Sau đây, chúng ta sẽ khám phá những lưu ý chính giúp điều này có thể thực hiện được, đồng thời cũng chỉ ra cách mà Khách Sạn đã áp dụng để thu hút mọi người đến dừng chân và có những chuyến du lịch trong tương lai của bạn.

Khách Sạn đã sử dụng hương thơm để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo với hương thơm yêu thích bao gồm:

Red rose
Geranium
Lavender
Eucalyptus
Fresh Pine
Lemon
Orange
Peach

Hoa oải hương nổi tiếng với tính chất thư giãn, trong khi hương cam quýt và chanh mang đến sự tương phản ngọt ngào gợi cảm. Các tông màu hoa của phong lữ và hồng đỏ ngụ ý một chút lãng mạn và thân mật. Bạch đàn và thông tươi làm tỏa ra toàn bộ mùi hương, mang đến cho nó một nốt hương cuối cùng làm sạch và sảng khoái.

Sự kết hợp của các thành phần độc đáo này tạo cho khách sạn trở nên thanh lịch, nâng cao tinh thần và giúp thư giãn – tất cả cùng một lúc.

Khơi gợi nỗi nhớ & những chuyến đi mới

Bạn có biết mùi hương đã được chứng minh là gây ra nỗi nhớ như âm nhạc? Hoài niệm là cảm giác sung sướng về những trải nghiệm đã qua. Những mùi hương tại khách sạn có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và trí nhớ của chúng ta, đưa chúng ta trở lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời.

Mùi hương cũng có thể tạo ra một hiệu ứng đầy cảm hứng và sáng tạo, làm cho bạn có thêm tinh thần và động lực để lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Trên thực tế, một nghiên cứu gần nhất vào năm 2021 thậm chí còn phát hiện ra rằng những mùi hương hoài cổ từ thời thơ ấu của chúng ta có thể làm tăng mức độ sáng tạo.

Làm cho ngôi nhà của bạn có hương thơm mà bạn yêu thích.

Mặc dù mùi thơm tại khách sạn là một hương thơm tuyệt vời cho khách du lịch, nhưng cơ hội không dừng lại ở đó. Mùi hương này cũng có khả năng làm biến đổi bầu không khí trong ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy khuếch tán tinh dầu tuyệt vời này sẽ tạo ra bầu không khí sang trọng và đẳng cấp năm sao trong toàn bộ không gian sống của bạn.

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian yêu thích, thư giãn của bạn, từ ý tưởng trong một chuyến đi và lưu trú tại khách sạn gần đây. Thay đổi bầu không khí trong nhà của bạn, và sau đó mỉm cười khi tất cả khách của bạn bắt đầu hỏi bạn mùi hương mới tuyệt vời đó là gì.