Cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả

Cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là một trong những phương pháp rất hiệu quả, giúp cho tóc trở nên khỏe mạnh, bớt gẫy rụng, chăm sóc da đầu trở nên sạch sẽ, làm sạch chất nhờn, khử đi các loại vi khuẩn gây ra tình trạng ngứa, mang lại một mái tóc khỏe mạnh, sạch sẽ.

tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc và chăm sóc tóc rất đơn giản lại hiệu quả

Các dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là giải pháp rất tốt cho các chị em phụ nữ. Trong thời buổi hiện đại, với áp lực công về công việc, khói bụi công nghiệp … khiến cho thời phụ nữ có rất it thời gian để chăm sóc tóc, dẫn đến việc sử dụng thường xuyên các sản phẩm hóa chất, khiến cho da đầu yếu, tóc trở nên gẫy rụng. Vì thế sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là cách hiệu quả và phù hợp với thời gian hạn chế, nhưng vẫn đảm bảo ngặn chặn rụng tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh

Cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả và an toàn.

Mái tóc luôn là một phần quan trọng trong việc tạo lên nét đẹp, sự quyến rũ tự tin của chị em phụ nữ, chính vì vậy việc chăm sóc cho mái tóc trở nên khỏe mạnh, là nhu cầu thiết thực, vì thế tinh dầu tràm Thiện Tâm sẽ giới thiệu cách dùng tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc, giúp cho các chị em thoát khỏi tình trạng lo lắng vì mái tóc của mình.

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc với rất nhiều cách, chúng ta có thể lựa chọn cách đem lại sự thoải mái, phù hợp với không gian và thời gian. Sau đây là một số cách dùng tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả, để cho chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình cách áp dụng cho mình tốt nhất.

tinh dầu bưởi trị rụng tóc bằng cách massage

Trị dụng tóc bằng cách massage tinh dầu vỏ bưởi với tóc và da đầu khi mới gội đầu xong

Sử dụng tinh dầu ép từ vỏ bưởi trị rụng tócchăm sóc da đầu bằng cách massage, quá trình này rất đơn giản, chúng ta chỉ cần bôi tinh dầu bưởi nguyên chất, tự nhiên vào phần da dầu đã và đang bị rụng tóc, tinh dầu bưởi sẽ giúp cho khu vực da đầu trở nên khỏe mạnh, từ đó giúp cho tóc cũng được chắc chắn, giảm gẫy rụng, ngoài ra tinh dầu bưởi còn kích thích tóc mọc trở lại, giúp cho mái tóc trở nên dầy hơn và mượt hơn.

Các bước thực hiện như sau, các bạn sử dụng tinh dầu bưởi sau mỗi lần gội đầu xong, sử dụng từ 2 đến 3 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất, nhỏ ra tay, rồi dùng tay bôi trực tiếp tinh dầu bưởi vào chỗ vị trí đang xảy ra hiện tượng gẫy tóc, rụng tóc. Sau đó dùng đầu ngón tay xoa đềumassage ở vị trí này và  lan sang các khu vực xung quanh, giúp cho da đầu được tiếp xúc với tinh dầu bưởi được đều nhất giúp cho da đầu trở nên khỏe mạnh, cũng như là kích thích hệ thống mạch máu ở dưới da hoạt động lưu thông, kích thích khả năng mọc tóc được tốt nhất.

tinh dầu bưởi trị rụng tóc bằng cách massage khi mới ngủ dậy

Tinh dầu vỏ bưởi chị rụng tóc bằng cách massage tóc và da dầu khi mới ngủ dậy

Với cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc bằng massage thì ngoài việc sử dụng sau khi gội đầu, thì các bạn có thể dùng tinh dầu bưởi để massage cho da đầu và tóc vào mỗi buổi sáng thức dậy, cũng đem lại hiệu quả rất cao, quá trình massage kéo dài từ 10 đến 15 phút sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

tinh dầu bưởi trị ho bằng cách kết hợp với tinh dầu hương nhu và đầu dừa

Hỗn hợp tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu và dầu dừa giúp trị rụng tóc rất tốt

Ngoài cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để bôi trực tiếp, thì các bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi kết hợp với tinh dầu hương nhudầu dừa. Chúng ta sử dụng 3ml tinh dầu hương nhu, cùng với 6ml tinh dầu bưởi, sau đó cho cả hai loại tinh dầu này vào 150ml dầu dừa nguyên chất, tiến hành khuấy lên để tinh dầu được lan tỏa thật đều vào trong hỗn hợp.  Sau đó mỗi lần sử dụng từ 10 ml đến 20 ml hỗn hợp này để massge lên da đầutóc, thời gian massage kéo dài từ 25 đến 30 phút để giúp cho tinh dầu và dầu được lan tỏa đều trên da, đến các chân tóc, tăng tính hiệu quả cao hơn.

tinh dầu bưởi trị ho bằng cách cho vào cùng dầu gội

Cho tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất vào cùng dầu gội có nguồn gốc tự nhiên để trị rụng tóc

Sau khi đã bôimassage bằng hỗn hợp tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu và dầu dừa rồi thì chúng ta gội sạch lại bằng dầu gội đầu ( nên chọn dầu gội đầu với hàm lượng xút ăn da thấp và có thành phần từ thiên nhiên ). Quá trình thực hiện dùng tinh dầu bưởi giúp tóc chúng ta nên thực hiện đều đặn 3 đến 4 lần mỗi tuần,  sau một quá trình thực hiện kiên trì, mái tóc của các bạn sẽ trở nên dày hơn, mềm mại, bóng mượt hơn và đặc biết sẽ khỏe mạnh hơn.

Hoặc các bạn có thể thêm tinh dầu bưởi trị rụng tóc vào trong dầu gội có nguồn gốc tự nhiên, để sử dụng, điều này cũng có tác dụng ngăn ngừa gãy rụng và giúp tóc mọc dày hơn, cũng như da đầu được chăm sóc sóc tốt hơn và khỏe mạnh hơn

tinh dầu bưởi trị ho bằng cách xá tóc cùng với nước ấm

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi cùng với nước ấm để xả tóc

Ngoài cách massage thì các bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc bằng cách thay cho dầu xả tóc, cách làm rất đơn giản, các bạn chỉ cần các bạn cho từ 6 đến 8 giọt tinh dầu bưởi vào 30ml đến 40ml nước ấm, sau đó khuấy để tinh dầu bưởi tan đều ra trên mặt nước. Sau khi đã gội đầu sạch sẽ chúng ta dùng hỗn hợp nước ấm pha với tinh dầu bưởi để xả, thay cho dầu xả, công đoạn này sẽ giúp cho tóc trở nên mềm mượt, khỏe hơn và chắc chắn hơn, tinh dầu bưởi cũng giúp cho da đầu khỏe mạnh hơn, diệt vi khuẩn, loại bỏ chất nhờn.

Trên đây là toàn bộ cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc mà tinh dầu tràm Thiện Tâm đã chia sẻ, hy vọng qua bài viết này các mẹ, các chị sẽ khắc phục được tình trạng rụng tóc đang gặp phải, cũng như giúp chăm sóc cho mái tóc của mình trở nên mượt hơn, dày hơn và khỏe mạnh hơn, từ đó đem lại sự tự tin và vui vẻ hơn mỗi khi ra ngoài hay ở nhà. Ngoài ra cũng có thể giúp chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt hơn, vì tinh dầu bưởi trị rụng tóc này cũng có thể dùng được cho đấng mày râu, đem lại kết quả rất tốt.


Tinh dầu tràm Thiện Tâm

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0766.7777.99

Địa chỉ : Số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội