Tinh dầu tràm trị ho cho trẻ sơ sinh nhanh chóng và hiệu quả

Tinh dầu tràm trị ho cho trẻ sơ sinh là một trong vô vàn các công dụng của tinh dầu tràm, đây cũng là cách hiệu quả để giúp cơ thể của trẻ có thể chống trọi lại mọi sự thay đổi của thời tiết, hay sự tác động của các loại vi khuẩn, vi rút …  và đồng thời giập tắt được cơn ho dai dẳng mà không cần phải dùng đến thuốc kháng sinh, vì nếu chúng ta cho trẻ uống kháng sinh sớm quá sẽ không giúp trẻ khỏe hơn mà còn khiến cho cơ thể không tự sản sinh ra kháng thể, dẫn đến nhờn thuốc.

tinh dầu tràm trị ho cho trẻ nhỏ

Tinh dầu tràm trị ho cho trẻ nhỏ rất nhanh chóng và hiệu quả

Tinh dầu chiêt xuất từ cây tràm trị ho cho trẻ nhỏ và sơ sinh chứa rất nhiều các thành phần hữu ích, trong đó có chứa hai thành phần chính là  1.8 Cineolea-Terpineole. Trong đó a-Terpineole có tác dụng diệt vi khuẩn, virus cảm cúm, nấm mốc … còn 1.8 Cineole có tác dụng làm ấm và làm sạch hệ thống hô hấp rất tốt cũng như ức chế niêm mạc mũi, đẩy cả dị nguyên ra ngoài … Với các công năng hữu ích như thế ngoài việc phòng và trị ho, chữa cảm cảm cúm, cảm lạnh … thì không độc hạian toàn với cơ thể của trẻ.

Tinh dầu tràm trị ho cho trẻ sơ sinh và các sử dụng.

Tinh dầu tràm trị ho cho trẻ sơ sinh được sử dụng từ rất lâu nhưng tính phổ biến chưa được rộng rãi bởi cách sử dụng của nó vẫn rất ít người biết, do đó hôm nay Thiện Tâm sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết và cụ thể, nhằm đảm bảo tính hiệu quả được tốt nhất, cũng như phòng tránh được những tác dụng khác ngoài mong muốn, giúp trị ho cho trẻ sơ sinh và giúp trẻ khỏe mạnh cũng như các mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Làm ấm lưng, ngực, cổ cho trẻ : Các bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh chất từ cây tràm vào trong tay và xoa đề trên tay của mình, sau đó tiến hành bôi vào các vị trí như lưng, ngực, cổ cho trẻ. Điều này sẽ giúp các vị trí trên được ấm lên và giữ ấm,  hỗ trợ trị ho rất hiệu quả.

tinh-dau-tram-tri-ho-cho-tre-nho-hieu-qua

Tinh dầu từ tràm gió giúp ngắt cơn ho và làm sạch hệ thống hô hấp của trẻ

Làm sạch và thông thoáng hệ thống hô hấp của trẻ : Trong quá trình chuẩn bị nước tắm cho trẻ, các bạn nhỏ 4 đến 5 giọt tinh chất từ tràm vào trong chậu, các hạt tinh dầu sẽ bay hơi lên, trong quá trình tắm trẻ sẽ hít vào mũi và thông vào trong hệ hô hấp, điều này sẽ giúp làm sạch, tiêu diệt virus, vi khuẩn, cũng như kích ứng niêm mạc mũi, tạo ra chất nhầy và đẩy chúng ra ngoài. Các bạn chỉ cần giúp trẻ xì mũi và rửa sạch mũi, điều này thực sự sẽ rất tốt trong việc giúp trị ho cho trẻ. Ngoài ra trong các thời gian khác các bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh chất tràm gió vào trong khăn và quàng quanh cổ cho trẻ.

tinh dầu tràm trị ho hiệu quả cho trẻ

Sử dụng tinh dầu massage chân cho trẻ trước mỗi lần đi ngủ

Giữ ấm chân cho trẻ trong lúc ngủ : Điều cần thiết nhất để có giấc ngủ ngon đó chính là đôi bàn chân được giữ ấm, chính vì thế trước khi đi ngủ các bạn chỉ cần xoa tinh dầu vào gan bàn chân cho trẻ và tiến hành massage, đặc biệt lưu ý day đều vào vị trí huyệt Dũng Tuyền ( nằm ở 1/3 phần bàn chân, gần về phía ngón chân, vị trí lõm sâu nhất ), sau đó các bạn đi đôi tất mỏng cho trẻ nhé. Trên đây là toàn bộ cách sử dụng cũng như công dụng hữu ích của Tinh dầu từ cây tràm trị ho cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất hiệu quả,  nhanh chóng. Ngoài ra tinh chất từ tràm không những sử dụng tốt cho trẻ em mà còn rất hữu hiệu cho cả người lớn và lớn tuổi.

Tinh dầu tràm Thiện Tâm

Địa chỉ

Số 36, Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hotline : 0766 - 7777 - 99

Lịch làm việc

[wpseo_opening_hours id="1862" show_days="sunday,monday,tuesday,wednesday,thursday,friday,saturday"]