Tự làm Gel kẻ Lông Mày với Hương Thảo, Oải Hương

Gel kẻ lông mày? các bạn đã bao giờ nghe qua chưa? Chính xác là Gel dùng để kẻ lông mày, mục đích của Gel là giúp cho lông mày được sắc nét, đầy đặn và ngay ngắn, cùng với đó là giúp màu sắc của lông mày cũng được đậm nét hơn…mang lại sự tự tin về ngoại hình cho các chị em mỗi khi bước ra ngoài.

tự làm gel kẻ lông mày tự nhiên

Tự làm Gel kẻ lông mày với thành phần tự nhiên

Nhưng làm đẹp cũng cần phải đảm bảo sức khỏe, bởi vì khi mua những sản phẩm sản xuất công nghiệp, rất có thể các bạn sẽ sử dụng đúng sản phẩm chứa hóa chất độc hại, chính vì thế mà Thiện Tâm sẽ chỉ cho các bạn cách tự làm Gel kẻ lông mày bằng nguyên liệu tự nhiên.

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc việc sử dụng gel lông mày như thế nào? Các bạn có thể liên tưởng đến keo xịt tóc, giúp cho tóc giữ nếp. Và gel lông mày sẽ thực hữu ích cho các chị em có đôi lông mày rậm hay thưa, nhạt… nhanh chóng giúp cho đôi lông mày ngay ngắn và sắc nét.


Tự làm Gel kẻ Lông Mày tại nhà

Nếu như các bạn muốn có màu sắc trong gel thì có thể áp dụng các thành phần như: than hoạt tính cho màu đen, bột ca cao cho màu nâu, bột củ cải cho tông màu đỏ… còn nếu như đơn giản là bạn muốn lông mày được rõ ràng và ngay ngắn thì có thể không cho thêm các thành phần trên.

Đầu tiên, các bạn cho lô hội vào trong chiếc bát nhỏ, tiếp đó thêm tinh dầu hương thảo, oải hương rồi tiến hành trộn đều hỗn hợp này.

  • Lô Hội có tác dụng rất tốt bởi nó cung cấp vitamin A, C và E, giúp chăm sóc da và lông mày rất hiệu quả, và đặc tính chữa lành da rất hiệu quả.
  • Tinh dầu Hương Thảo là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để khắc phục vấn đề hói đầu, tóc bị thưa và nó cũng sẽ hiệu quả đối với lông mày
  • Tinh dầu Oải Hương được biết đến với nhiều tính năng như chăm sóc da, trị mụn, giúp thư giãn

Sau khi hỗn hợp trên đã được trộn đều các thành phần với nhau, thi các bạn tiến hành cho thêm bột củ dong (Arrowroot), sau đó rắc thêm một chút màu sắc (từ than hoạt tính, bột củ cải, ca cao) cho trùng màu với lông mày, rồi tiến hành trộn đều các hỗn hợp này. (Thành phần này cũng tùy thuộc, nếu bạn cần thêm màu sắc thì mới sử dụng, còn nếu không thì có thể bỏ qua)

  • Bột củ dong sẽ tạo độ mịn và nhất quán hơn cho gel lông mày

Sau khi mọi hỗn hợp đã được hòa quện, chúng ta cho vào hũ thuy tinh tối màu, và cất ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.


Gel Lông Mày Handmade

Thời gian thực hiện: 5 – 10 phút

Thành Phần:

  • Gel Lô Hội: 1 muỗng café gel Lô Hội nguyên chất
  • Tinh dầu Hương Thảo: 2 giọt
  • Tinh dầu Hoa Oải Hương: 3 giọt
  • Bột củ dong: tùy chọn
  • Màu sắc: tùy chọn

Cách dùng:

Đầu tiên, chải lông mày thành hình mà bạn mong muốn, sau đó sử dụng mascara hoặc cọ nhỏ, thoa Gel lên lông mày, sau đó chải lông mày cho gọn gàng, trông cho tự nhiên là được.

Trên đây là công thức và cách thực hiện làm gel lông mày tại nhà, bằng nguyên liệu tự nhiên bao gồm Lô Hội, Hương Thảo, Oải Hương và các thành phần tạo màu, Thiện Tâm hy vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ có thêm công thức làm đẹp, tăng thêm phần tự tin, mang lại hứng khởi và năng lượng cho mọi ngày. Nếu có bất cứ khúc mắc nào, hãy comment bên dưới bài viết, Thiện Tâm sẽ trả lời ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ các bạn.


Thiện Tâm
Hotline : 0766 7777 99
Đ/C: Số 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội